Trương Mỹ Nhân đóng cảnh sợ hãi khi lạc vào nhà ma

Trương Mỹ Nhân đóng cảnh sợ hãi khi lạc vào nhà ma
Đánh giá bài viết!

Trailer mới của Xưởng 13 hé lộ thêm các tình tiết về nhóm bạn trẻ tự xưng là Black Cat, chuyên nghiên cứu các hiện tượng tâm linh để đăng Youtube câu view. Họ gồm Trọng (Jay Quân) – trưởng nhóm nhiều tham vọng, Đại (Tuấn Trần) – anh chàng mồm mép, Viên (Brian Trần) – chuyên viên kỹ thuật và Như (Trương Mỹ Nhân) – cô gái thích tìm hiểu các sự kiện siêu nhiên.

* “Xưởng 13” – phim kinh dị Việt đầu năm 2018

Trailer mới Xưởng 13

Trailer mới Xưởng 13

Để thực hiện đoạn phim gây sốt cộng đồng mạng, bộ tứ liều lĩnh đến ghi hình ở một xưởng may hoang phế vào đúng thứ Sáu ngày 13. Nơi đây từng xảy ra một cái chết bí ẩn và bị đồn có ma ám. Trailer có tông màu lạnh lẽo cùng nhiều cảnh jumpscare (chèn hình ảnh hoặc tiếng động bất thình lình để gây sợ). 

Các thành viên nam trong nhóm Black Cat trải qua những hiện tượng quái dị như đứng cứng đơ, thất thần vô hồn, điên loạn. Còn nhân vật của Trương Mỹ Nhân hốt hoảng chạy trốn khắp nơi. Ở cảnh gần cuối, cô ngồi sợ hãi giữa bầy ma nơ canh.

Poster phim.

Poster phim.

Trương Mỹ Nhân sinh năm 1995, từng thắng giải Người mẫu trẻ châu Á và gây chú ý trong chương trình The Face Việt Nam. Trước Xưởng 13, cô từng đóng phim Kẻ trộm chó của đạo diễn Ngụy Minh Khang. Trong các diễn viên còn lại, Tuấn Trần từng đóng phim kinh dị Lời nguyền gia tộc, còn Brian Trần được nhiều khán giả biết đến qua vai đồng tính trong Sài Gòn, anh yêu em.

Xưởng 13 là phim điện ảnh mới của Phan Minh – đạo diễn Tốc độ và đường cong (2014) và Trùm cỏ (2015). Phim dự kiến khởi chiếu ngày 19/1.

Ân Nguyễn

2018-01-03 17:00:00

Chia sẻ:
  • Tweet
Có liên quan
Nguồn: googlenews.vn