notch và viền máy nhỏ hơn, camera không lồi, hai SIM

notch và viền máy nhỏ hơn, camera không lồi, hai SIM
Đánh giá bài viết!

Lý do mà iDropNews đưa ra ý tưởng notch trên iPhone XI nhỏ hơn là bởi vừa qua, một số thông tin cho rằng chính Apple cũng sẽ thiết kế mẫu iPhone X sắp tới với notch nhỏ lại nhờ tích hợp hẳn các cảm biến Face ID vào camera trước của máy. Điều này giúp phần notch chứa it cảm biến hơn và kích thước vì vậy cũng giảm xuống. Thông tin này cụ thể như sau:

Apple đang có kế hoạch nâng cấp tính năng nhận diện khuôn mặt trên các mẫu iPhone 2019. Đó là lý do tại sao họ dự định tăng số lượng các thành phần được sử dụng trên iPhone và kết hợp một module nhận diện khuôn mặt vào module camera“.

Bên cạnh phần notch nhỏ hơn, các hình ảnh render này cũng cho thấy các viền máy vốn đã mỏng nay càng mỏng hơn, và cụm camera sau thì “được là phẳng” ngang bằng với bề mặt nắp lưng. Đáng chú ý, chiếc iPhone trong hình thậm chí còn có khay SIM kép – trùng hợp với dự đoán của KGI Securities về việc ít nhất một mẫu iPhone trong tương lai sẽ hỗ trợ tính năng này.

Tất nhiên, đây chỉ là những hình ảnh render, và chiếc iPhone X với notch nhỏ hơn cũng được cho là phải đến tận 2019 mới xuất hiện. Một năm là cả một quá trình dài và mọi thứ có thể thay đổi rất chóng vánh. Bạn nghĩ sao về mẫu thiết kế này?

Tham khảo: 9to5mac

2018-01-25 04:00:00

Chia sẻ:
  • Tweet
Có liên quan
Nguồn: googlenews.vn